TIẾNG ANH MẪU GIÁO – XÂY NỀN TẢNG CHO TRẺ TỪ NHỮNG BƯỚC ĐẦU

tieng-anh-mau-giao-viet-au-my

Phương pháp học tiếng Anh vui nhộn và thực tế

Phát triển tư duy

Trẻ phát triển nhận thức, hành vi, cảm xúc và mối quan hệ xã hội. Từ đó, gia tăng sự linh hoạt, thúc đẩy tính độc lập và rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề.

Nguồn đam mê học tập

Mở khóa “kho tàng” ngôn ngữ trong con bằng cách tạo cho con nền tảng phát âm chuẩn bản xứ, có vốn từ vựng phong phú đồng thời dạn dĩ hơn trong giao tiếp.

Không chỉ vậy, con còn được phát triển 6 kỹ năng quan trọng của thế kỷ 21, có tư duy toàn cầu cùng nền tảng tiếng Anh vững chắc để khẳng định bản thân, góp phần tạo nên thành công trong cuộc sống sau này.

Khuyến kích sáng tạo

Khi trí óc và cơ thể trẻ được thoải mái hoạt động, trẻ có thể đưa ra những giải pháp bất ngờ cho vấn đề bằng trí tưởng tượng phong phú của mình.

Tạo dựng kết nối

Các trò chơi mang tính tương tác với bạn bè giúp trẻ hiểu về các mối quan hệ xã hội, xác định các giới hạn, các quy tắc ứng xử, học cách chia sẻ và cảm thông,…

tieng-anh-smartkids-viet-au-my-1

Khơi mở niềm say mê – Khởi hành trình khám phá

4-6 tuổi…… là độ tuổi vàng để giúp con làm quen với ngôn ngữ và phát triển nền tảng tư duy. Phương pháp học khám phá cùng hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế tại VEA mang đến chìa khoá để con mở ra cánh cửa tương lai; cùng kỹ năng tư duy và niềm vui thích học tập sẽ theo con suốt đời.

Kết hợp kiến thức và chủ đề thực tế 

Quy trình giảng dạy tích hợp công nghệ hiện đại, giúp trẻ nhanh chóng nắm bắt kiến thức và dần hình thành thói quen học tập chủ động.

Ứng dụng công nghệ cao

Ứng dụng công nghệ đa nền tảng giúp trẻ cảm thụ bài giảng một cách chân thực & sinh động.

Phương pháp học tập vui nhộn

Thông qua trò chơi vận động, thực hành trải nghiệm, câu chuyện sắc màu và các hoạt động tương tác, mang đến cho trẻ môi trường tiếng Anh vừa học vừa chơi, vừa vui vừa hiệu quả.

tieng-anh-smartkids-viet-au-my-2

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, am hiểu tâm lý trẻ em

100% Giáo viên có bằng cấp giảng dạy tiếng Anh quốc tế: TESOL, TEFL, CELTA…

Giáo viên chuyên nghiệp, sở hữu các bằng đại học chuyên ngành giảng dạy trẻ em

(Primary School Teachers, Early Childhood Development, Childhood & Youth Studies…)

tieng-anh-smartkids-viet-au-my-3

Bước đệm cho hành trình chinh phục nấc thang CAMBRIDGE

Trẻ tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên, phát âm chuẩn, phản xạ nhanh và dễ dàng hình thành đam mê học tiếng Anh ngay từ tuổi mẫu giáo để sẵn sàng chinh phục chứng chỉ Cambridge trong giai đoạn tiếp theo.

tieng-anh-smartkids-viet-au-my-4

 

Kết nối VEA

  • facebook
  • tiktok
  • youtube
  • instagram
  • zalo