TRUNG TÂM ANH NGỮ VIỆT ÂU MỸ - VEA

TRUNG TÂM ANH NGỮ VIỆT ÂU MỸ - VEA

TRUNG TÂM ANH NGỮ VIỆT ÂU MỸ - VEA

22 Hiệp Thành 31, Phường Hiệp Thành, Quận 12 0783 990 416
YOUTUBE google.com facebook.com
TIPS THI NGHE TRỌN KHIÊN STARTERS

Xin chào các bạn nhỏ VEA, hôm nay VEA chia sẻ cho các bạn lớp STARTERS các "tips" rinh trọn 5 khiên bài nghe Cambridge. Hi vọng qua bài viết này, các bạn sẽ "dắt túi" thêm nhiều kinh nghiệm để tự tin chinh phục tiếng Anh nhé!

----------------------------------------------
CHIA SẺ TIPS THI NGHE STARTERS

BÀI THI NGHE : gồm 4 phần -20 câu- 20 phút

PART 1: NGHE VÀ NỐI 
➡️ Các bạn phải nối bức tranh với tên người mà băng miêu tả. Thường các bạn phải học thuộc  những từ vựng cơ bản như: quần áo, màu sắc, hoạt động, tính từ miêu tả hình dáng bên ngoài... Bài thi cần gọn gàng, sạch đẹp, mực đậm nét.

PART 2: SỐ VÀ ĐÁNH VẦN 
➡️ Phần này liên quan đến số và đánh vần tên người, tên đường, nhà ở...băng sẽ đánh vần từng chữ cái rất rõ ràng nhưng đảm bảo các bạn phải thuộc lòng bảng chữ cái. Lưu ý có bài người ta đọc “double “là gấp đôi thì các bạn phải biết từ này. Thêm nữa khi băng đọc số thì các bạn chỉ viết số như : 3,4,5... không nên viết chữ như: ten, eight... để tránh mất thời gian và sai lỗi chính tả dẫn mất điểm.

PART 3: NGHE CHỌN ĐÁP ÁN A,B,C 
➡️ Phần này các bạn nên học chắc các từ vựng về hoạt động, thì hiện tại tiếp diễn, giới từ nơi chốn... Nhưng cố gắng nghe kĩ cả đoạn vì đáp án thường xuất hiện ở những câu cuối.

PART 4: TÔ MÀU
➡️ Bắt buộc các bạn phải học kĩ về giới từ: in, on, under, behind, next to...nhé. Bài sẽ được nghe 2 lần. Nếu nghe lần đầu chỉ chấm nhẹ vào đồ vật đó không tô cả để lần nghe lại thứ 2 chắc chắn đáp án thì mới tô hết, tránh trường hợp nhầm lẫn lại tô đi tô lại mất mỹ quan bài làm. 

Chia sẻ:
Copyrights © 2017 TRUNG TÂM ANH NGỮ VIỆT ÂU MỸ - VEA. All rights reserved.
  • Online: 2
  • Thống kê tuần: 106
  • Tổng truy cập: 386292
x

Đăng ký học

TRUNG TÂM ANH NGỮ VIỆT ÂU MỸ - VEA

Địa chỉ: 22 Hiệp Thành 31, phường Hiệp Thành, quận 12
Hotline: (028) 7109 7107
FB: https://www.facebook.com/AnhNguQuocTeVietAuMy
Website: http://vietaumy.edu.vn/

Facebook chat