TRUNG TÂM ANH NGỮ VIỆT ÂU MỸ - VEA

TRUNG TÂM ANH NGỮ VIỆT ÂU MỸ - VEA

TRUNG TÂM ANH NGỮ VIỆT ÂU MỸ - VEA

22 Hiệp Thành 31, Phường Hiệp Thành, Quận 12 0783 990 416
YOUTUBE google.com facebook.com
05 CÁCH HỌC TIẾNG ANH NHANH NHẤT

enlightened Bắt chước người bản ngữ

Trong 4 kỹ năng tiếng Anh, đa số người học đều gặp khó khăn với kỹ năng nói, chính vì THIẾU MÔI TRƯỜNG RÈN LUYỆN. Hãy chăm chỉ bắt chước cách phát âm, nhấn nhá của người bản ngữ. Để thành công, ngay từ bây giờ hãy xây dựng thói quen luyện nghe 10 phút mỗi ngày với các kênh BBC, CNN, VOA, xem các kênh Discovery Channel, Cartoon Network,...

enlightenedHọc từ vựng theo chủ đề

Khi được nhóm vào cùng 1 chủ đề, việc học thuộc từ vựng đảm bảo sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Chúng giúp bạn liên tưởng và ghi nhớ từ nhanh hơn, qua đó giúp bạn gia tăng vốn từ nhanh chóng. 

enlightenedHãy nói thật nhiều

Bạn nên thực hành những kiến thức đã học bằng cách nói tiếng Anh thường xuyên. Chẳng hạn như khi đi mua sắm, đi siêu thị, nhà sách,... hãy thử gọi tên các món đồ mình muốn mua bằng tiếng Anh, ghi chú lại những từ mình chưa biết để tra từ điển và học thêm.

enlightenedHọc tiếng Anh qua truyện ngắn

Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều truyện ngắn tiếng Anh thú vị trên Internet kèm bản audio giúp bạn luyện nghe. Sau đó, hãy viết lại ra giấy những gì mình nghe được, việc này không những giúp bạn cải thiện vốn từ mà còn nâng cao ngữ pháp tiếng Anh của bạn rõ rệt.

enlightenedChọn môi trường học tiếng Anh đúng chuẩn

Một trong những cách học tiếng Anh nhanh nhất là rèn luyện trong môi trường nói tiếng Anh với người bản xứ. Theo các chuyên gia Anh ngữ, môi trường là yếu tố vô cùng quan trọng đối với việc học ngôn ngữ. Để tiếp cận môi trường tiếng Anh lý tưởng, bạn có thể tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh, hoặc tìm đến những trung tâm Anh ngữ uy tín với khung giờ học linh động và giáo viên bản ngữ có chuyên môn như Việt Âu Mỹ.

Chia sẻ:
Copyrights © 2017 TRUNG TÂM ANH NGỮ VIỆT ÂU MỸ - VEA. All rights reserved.
  • Online: 6
  • Thống kê tuần: 136
  • Tổng truy cập: 386374
x

Đăng ký học

TRUNG TÂM ANH NGỮ VIỆT ÂU MỸ - VEA

Địa chỉ: 22 Hiệp Thành 31, phường Hiệp Thành, quận 12
Hotline: (028) 7109 7107
FB: https://www.facebook.com/AnhNguQuocTeVietAuMy
Website: http://vietaumy.edu.vn/

Facebook chat